Img 1203 4

Xì gà 𝐒𝐚𝐧 𝐂𝐫𝐢𝐬𝐭𝐨𝐛𝐚𝐥 𝐋𝐚 𝐇𝐚𝐛𝐚𝐧𝐚 𝐏𝐫𝐚𝐝𝐨

𝐒𝐚𝐧 𝐂𝐫𝐢𝐬𝐭𝐨𝐛𝐚𝐥 𝐋𝐚 𝐇𝐚𝐛𝐚𝐧𝐚 𝐏𝐫𝐚𝐝𝐨 𝐏𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐛𝐚̉𝐧 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐡𝐚̣𝐧

Xì gà 𝐒𝐚𝐧 𝐂𝐫𝐢𝐬𝐭𝐨𝐛𝐚𝐥 𝐋𝐚 𝐇𝐚𝐛𝐚𝐧𝐚 𝐏𝐫𝐚𝐝𝐨 Được giới thiệu bởi công ty TNHH Kaliman Caribe vào ngày 4 tháng 10 tại Boyana Presidence, khách sạn Sofia, Bulgaria là 1 phiên bản giới hạn với các thông số:

  • Ring: 50
  • *Length : 127mm
  • *Nguồn gốc : Cuba
  • *Quy các hộp : 10 điếu

Habanos, S.A, thông qua cho nhà phân phối độc quyền Kaliman Caribe Ltd tại Bulgaria và các khu vực lân cận, giới thiệu bản đầu tiên ra thế giới là Prado vitola . thương hiệu San Cristóbal de la Habana. Một vitola lấy tên từ một trong những con phố nổi tiếng nhất của Havana là “Paseo del Prado” và được phát hành trong hộp thông thường 10 điếu cổ điển của thương hiệu.
Vitola mới này được sở hữu một cái tên mang biểu tượng của Paseo del Prado, một đại lộ lớn tại Havana được bảo tồn tốt nhất, nó như câu chuyện kể về lịch sử kiến trúc độc đáo và phong phú nhất của Cuba.


San Cristóbal de la Habana, được sản xuất bởi “Totalmente Mano con Tripa Larga – Hoàn toàn bằng tay với lá lõi dài” – bởi các chuyên gia xì gà Cuba với lá lõi (filler) và lá độn (binder) từ những đồn điền thuốc lá tốt nhất ở Vuelta Abajo * . Habano này được phân biệt bởi hương vị mềm đến trung bình trong sự pha trộn của nó.
Liên hệ : 093.226.2351 —www.phukiencigar.com.vn

San #Calisto #de #la #Habana #Prado

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0932262351
Hotline: 093.226.2351