Img 3194 3

Xì gà Rocky Patel Platinum Limited Edition Habano

Xì gà Rocky Patel Platinum Limited Edition Habano

 

Với trên 50 dòng xì gà khác nhau, Rocky Patel có thể nói là một trong những hãng xì gà có số lượng các line nhiều nhất trên thế giới. Bên cạnh những dòng xì gà chính thống nổi tiếng như vintage, sungrown maduro, royal, decade,..RP cũng cho ra đời khá nhiều điếu thuốc limited và điếu thuốc hôm nay mình muốn giới thiệu với anh em cũng là một trong số những điếu như vậy: RP Platinum Limited Edition Habano

  • Size: Torpedo (6.25×52)
  • Wrapper: Ecuador Habano
  • Binder/Filler: Mexico/Nicaragua
  • Strength: 6.5/10
  • Rating: 92
  • Giá: $10

Cảm nhận: Một điếu thuốc xuất sắc với tông nhẹ nhàng. Ấn tượng lớn nhất của điếu là ở độ êm, phải nói là một trong những điếu thuốc êm nhất mà mình đã từng hút qua (bên cạnh điếu thuốc top1 2019 Againg Quattro Nicaragua). Điếu có luồng hơi tuyệt với với cấu trúc khói dày, êm.

Hương vị của điếu cân bằng với độ ngọt ngào của wrapper Habano kết hợp với độ đậm đà của binder San Andres (Mexico). Điếu khởi động với hương vị nhẹ nhàng của lá thuốc cơ bản, kem, béo. Nửa sau của điếu đậm hơn với vị chuyển dần sang da, gỗ. Một chút tiêu xuất hiện ở phía cuối làm cho sự trải nghiệm về hương vị của điếu thuốc là thật sự thú vị.

Một cách tổng quát, điếu có nồng độ nicotine thấp và siêu êm với cấu trúc mùi vị đa dạng, tinh tế. Một điếu thuốc lý tưởng cho những anh em mới làm quen với bộ môn xì gà cũng như nhưng anh em ưa thích sự nhẹ nhàng.

Thời gian hút: 1 tiếng 20 phút
Thức uống: Cafe
Ben’s Rating: 8.5/10

Cigar Rocky Patel Platinum Limited Edition Habano
%d bloggers like this:
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0932262351
Hotline: 093.226.2351