9a018ba8 14e4 4131 B978 C534b0411dd7 1

Xì Gà Review 5 Vegas Petites (Mini)

Xì Gà Review 5 Vegas Petites (Mini)

Intro: Mình lấy con này về cho anh em cũng đã một thời gian nhưng hôm nay mới có dịp hút thử và cũng là lần đầu tiên mình hút xì gà mini. Nói qua về 5 vegas thì mình đã từng review qua điếu lớn của nó và theo cảm nhận của mình thì nó là một điếu thuốc ngon trong tầm giá.

– Size: Mini (4.2×32)
– Wrapper: Ecuador Sumatra
– Binder/Filler: Nicaragua/Brazil/Mexico/Dominica
– Strength: 7/10
– Rating: không có
– Giá: $1

Cảm nhận: Về mặt kích cỡ, điếu xì gà mini này khoảng bằng 2 điếu thuốc lá thông thường, điếu được cuốn đẹp mắt, không khác gì một điếu xì gà cỡ lớn với đầy đủ band và cellophane. Điếu được cuốn với cả lá ngắn và lá dài, cảm giác hút không khác gì một điếu xì gà thông thường. Luồng hơn ổn định, khói nhiều và êm.

Hương vị của điếu hoàn toàn ổn, khá dễ hút với vị của lá thuốc cơ bản và một chút kem. Nếu kéo mạnh một chút thì lượng khói nhiều và đầy đủ, không khác gì một hơi xì gà thông thường. Tốc độ cháy của điếu tương đối tốt, hời gian hút của điếu khoảng tầm 30 phút.

Với một cữ xì gà như mình thì hút 2 điếu có thể nói là tạm đủ, với những anh em hút nặng đô một chút thì 3 điếu thuốc này là dư sức cho anh em dính ghế.

Mình cũng đã nghe nhiều phản hồi tích cực về điếu thuốc này từ anh em và có thể nói đó là những phản hồi chính xác. Điếu thuốc lý tưởng cho một cữ cà phê ngắn và đặc biệt là cho những anh em muốn chuyển từ thuốc lá sang xì gà.

Thời gian hút: 30 phút
Thức uống: Cafe
Ben’s Rating: 8/10

Lời cuối: Đây là review cuối cùng trong series Ben’s 100 Xì Gà Review của mình, cũng chỉ với mong muốn cho anh chị em có thêm một chút thông tin gì đó để tham khảo về xì gà Non-Cuba nói riêng và bộ môn xì gà nói chung. Tất cả những đánh giá trong series review của mình đều là những cảm nhận mang tính cá nhân, cái quan trọng nhất vẫn là cảm nhận riêng của anh chị em.

Cám ơn anh chị em đã bỏ thời gian ra đồng hành cùng mình trong suốt hơn 6 tháng qua, mình hi vọng anh chị em luôn có những trải nghiệm tuyệt với nhất với làn khói của xì gà, cùng nhau tạo nên một cộng đồng hút xì gà thật vui vẻ, có kiến thức, có văn hóa. Peace!!!9a018ba8 14e4 4131 B978 C534b0411dd7

Vegas Petites

%d bloggers like this:
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0932262351
Hotline: 093.226.2351