Img 0294 2

Cigar Liga Undercrown Maduro Tubos

Liga Undercrown là một sự pha trộn được báo trước khác của Công ty Xì gà Drew Estate, nhà sản xuất xì gà lớn nhất ở Nicaragua và công ty đứng sau dòng Liga Privada rất nổi tiếng.

Với sự thành công to lớn của dòng Liga Privada, nhiều người trong số họ đã bị hút trước khi họ rời khỏi đất nước, Drew Estate bắt đầu tạo ra một sự pha trộn bổ sung sẽ có sẵn nhiều hơn cho người hâm mộ Liga của họ. Được pha trộn như sự pha trộn cá nhân của torcedores (bánh cuốn xì gà) của Drew Estate, Liga Undercrown là một Liga Privada nghịch đảo, theo Jonathan Drew, chủ sở hữu của Drew Estate.

Liga Undercrown Maduro Tubos
Liga Undercrown Maduro
Shape Toro
Size 6 x 50
Strength Medium – Full
Country of Origin Nicaragua
Wrapper Mexican San Andres Negro
Color Maduro
Binder / Filler Connecticut Broadleaf / Brazil, Nicaragua
Grade Hand Rolled / Long Filler
Blender Drew Estate

Liga Undercrown Maduro Cigars by Drew Estate

Sự pha trộn bao gồm nhiều loại thuốc lá giống nhau được sử dụng ở Liga Privada, tuy nhiên ở đây là sự thay đổi. Do nguồn cung cấp giấy gói Connecticut Broadleaf có hạn, Undercrown được sản xuất bằng cách sử dụng loại giấy bọc San Andres Negro phong phú của Mexico. Chất kết dính đã được thay thế bằng Connecticut Broadleaf thay vì Mata Fina của Brazil được tìm thấy ở Liga Privada. Connecticut Broadleaf là loại bao bọc tương tự được sử dụng trên Liga Privada, nhưng đối với Undercrown, một kiểu cổ điển và lớp lót khác đã được sử dụng. Kết quả là một điếu xì gà có hương vị đậm đà cho đến hương vị đầy đặn, tươi tốt và nhiều kem với một chút vị ngọt tự nhiên. Liga Undercrown’s có sẵn trong hộp 25 điếu xì gà chưa hoàn thành và có sẵn với một số kích cỡ phổ biến.

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0932262351
Hotline: 093.226.2351