Img 1274 3

Cohiba Ideales – Colección Habanos Volumen XVIII – Serie B

Cohiba Ideales – Colección Habanos Volumen XVIII – Serie B, dành riêng cho lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Cohiba, thương hiệu uy tín nhất trong tất cả các Habanos.

Colección Habanos tiếp tục là một trong những sản phẩm đặc biệt được mong đợi nhất mỗi năm bởi những người đam mê Cigar trung thành của loại thuốc lá Cohiba được coi là tốt nhất trên thế giới. Với số lượng sản xuất 3.000 bản, với 20 cuốn Cohiba Ideales, để đáp ứng các nhà sưu tập và những người đam mê Cohiba Habanos.

Cohiba Ideales, (kích thước vòng ring 56 x chiều dài 175 mm) là tên của vitola 20 Habanos tạo nên sự ra mắt mới này của Colección Habanos. Nó là một vitola có định dạng đồng nhất và với kích thước độc đáo được tạo ra để kỷ niệm 55 năm thành lập thương hiệu.

Cohiba Ideales với tên nhà máy Modernas, là một Habano lý tưởng dành cho những người đam mê định dạng tuyệt vời này, những người thích tất cả hương vị của thương hiệu uy tín nhất trong thế giới thuốc lá cao cấp Cohiba.

Sự pha trộn tinh tế của Habanos này đã được làm “Hoàn toàn thủ công với Long Filler” với lá từ vùng Vuelta Abajo *, trong Vùng Pinar del Río *, vùng đất của loại thuốc lá được coi là tốt nhất trên thế giới. Sự kết hợp giữa đặc tính và hương vị không thể đánh bại của chúng sẽ làm cho Cohiba Ideales trở thành một lựa chọn hấp dẫn sẽ tiếp tục làm say lòng cả những người hút thuốc có kinh nghiệm và những người mới đến với thế giới Cuba Habanos.

Sản phẩm mới được công bố – 04/05/2021.

Cohiba Ideales - Colección Habanos Volumen XVIII - Serie B
Cohiba Ideales – Colección Habanos Volumen XVIII – Serie B
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0932262351
Hotline: 093.226.2351