Fb Img 1646479853383

Làm thế nào để phát hiện một Partagas giả

Làm thế nào để phát hiện một Partagas giả. Bài viết mang tính chất cá nhân. Xin đừng đánh giá. Em coppy trên mạng.

Partagas là một trong những thương hiệu xì gà Cuba lâu đời, được thành lập bởi Don Jaime Partagas vào năm 1845, cùng năm ông khai trương nhà máy cùng tên của mình ở Havana. (Không nên nhầm những chiếc Partagas của Cuba với những chiếc Partagas không phải của Cuba có cùng tên, nhưng được sản xuất tại Cộng hòa Dominica bởi General Cigar Co.)

Thương hiệu Partagas của Cuba rất lớn và bao gồm Lusitania đậm đà, một corona đôi, cũng như một trong những loại xì gà thủ công bán chạy nhất từ ​​Cuba, Serie D cỡ lớn số 4. Cùng với dòng Serie D, các phần mở rộng khác bao gồm các dòng Serie E và Serie P. Cùng nhau, chúng được gọi là Dòng bảng chữ cái và mỗi chiếc đeo một dải khác với dòng Partagas cốt lõi.

Partagas Serie D, E và P (Chuỗi bảng chữ cái)

Loạt bảng chữ cái phổ biến là một phần mở rộng của Partagas bao gồm các dòng Serie D, E và P. Những điếu xì gà này mang một dải khác, đơn giản hơn so với nhãn hiệu Partagas cốt lõi. Màu đỏ rực rỡ vẫn được giữ nguyên và mỗi dải dòng chữ cái đều giống nhau, lưu thông tin về chữ cái và vitola (hoặc kích thước).

1) Đường nổi
Hai vạch vàng, cả hai đều được in nổi, chạy dọc theo phần trên và dưới của dây đeo.

2) Vàng khi đăng ký
Chữ vàng của vitola cũng được in nổi, và sẽ sáng lên khi cầm dưới ánh sáng.

3) Thương hiệu nổi và thành phố
Các từ “Partagas – Habana” xuất hiện dưới tên phần mở rộng của dòng chữ cái và vitola và cũng được in nổi.

4) Đường dập nổi
Tên dòng cũng được in nổi.

Phần cốt lõi

Các tem cốt lõi của Partagas vẫn nhất quán đáng kể trong suốt nhiều năm. Màu đỏ rực rỡ của dây đeo ngay lập tức nổi bật và độ bão hòa của nó được tăng lên nhờ độ chói tương phản của các chi tiết vàng và chữ trắng sáng. Các yếu tố khác cần tìm để nhanh chóng phát hiện một Partagas giả bao gồm:

1) Mạ vàng chất lượng cao
Độ bóng của viền vàng thể hiện khi cầm lên ánh sáng. Nếu bạn lướt ngón tay dọc theo đường viền mạ vàng, bạn sẽ cảm thấy những vết khía nổi lên.

2) Loại bỏ “Cifuentes y Cia”
Cho đến khoảng năm 2007, những từ này xuất hiện phía trên biểu tượng trung tâm. Tuy nhiên, trên các dải mới, các từ đã bị loại bỏ. (Lưu ý: Trên dải Partagas Culebras, từ “Culebras” xuất hiện ở vị trí này.)

3) Chi tiết dập nổi
Các đồng tiền vàng bên cạnh biểu tượng trung tâm ở cả hai mặt không chỉ chi tiết tinh xảo mà còn được chạm nổi.

4) Văn bản được in tốt
Phần chữ màu trắng sáng của chữ hoàn toàn không được chảy sang màu đỏ xung quanh. Ngoài ra, hãy lưu ý phông chữ kiểu serif của mỗi chữ cái.

Tem dòng Partagas Serie D thực sự Cuba

 

%d bloggers like this:
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0932262351
Hotline: 093.226.2351