Fb Img 1646377457095

Cigar Oliva Gilberto Reserva

Cigar Oliva Gilberto Reserva

Trong 20 năm qua, #Oliva đã nổi lên như một trong những nhà sản xuất xì gà tốt nhất ở Nicaragua. Sự khởi đầu khiêm nhường của họ là từ việc sản xuất xì gà rẻ tiền cho đến năm sau khi xếp hạng cao và những vị trí xứng đáng trên nhiều danh sách Top 25.

Thương hiệu Oliva đồng nghĩa với xì gà hàng đầu. Thương hiệu đã tích lũy được một số giải thưởng và được hoan nghênh kể từ khi ra mắt vào những năm 1990. Người đàn ông đã khởi đầu tất cả, ông Gilberto Oliva, Jr. đã được coi là thành công trong thương hiệu của mình, và xì gà mới nhất của Oliva, Gilberto Oliva Reserva là một cống nạp phù hợp của gia đình truyền thống này.

Tự hào với một loại lá gói Indonesia có răng và lá lõi dài cao cấp từ Nicaragua, loại xì gà được đánh giá hạng ’90’ này thể hiện hương vị đậm đà của ca cao, da và đất. Một bản phát hành mới được hoan nghênh sẽ được hưởng ứng trong nhiều năm tới.

Gilberto Oliva là một người đàn ông đã ảnh hưởng lớn đến sự biến đổi của công ty này thành những người trồng cây thuốc lá và các nhà sản xuất xì gà. Sự pha trộn mới này, Gilberto Oliva Reserva, vinh danh vị tộc trưởng với lần phát hành đầu tiên kể từ năm 2012. Xì gà này đã được những người đam mê thực sự mong đợi và sau hương vị đầu tiên của tôi, nó thật ấn tượng như bạn mong đợi.

  • Gilberto Oliva Reserva 5.0″x50
  • Đánh giá: 90
  • Size: #Robusto
  • Sản xuất: #Nicaragua
  • Wrapper: Indonesia, Sumatra
  • Binder: #Habano
  • Filler: #Nicaraguan
  • Vị: bánh quy gừng, trái cây, và cay cay, với một kết thúc giàu sôcôla

 

Xì gà Oliva Gilberto Reserva có lớp giấy bọc Sumatra sẫm màu và nhiều dầu, chất kết dính Ecuador và thuốc lá tẩm chất Nicaragua lâu năm. Bản phát hành rất được mong đợi này là một hỗn hợp hảo hạng từ trung bình đến toàn thân của gia vị thuốc lá đen, đất, da thuộc, ca cao kem và vị ngọt thơm ngon đọng lại trong vòm miệng.. Tôi thường tránh sự cường điệu đằng sau các phiên bản mới để cho mọi xì gà có cơ hội giống nhau, nhưng đây là một trong những bạn không thể phủ nhận, đó là tất cả các bit tốt như sự cường điệu đằng sau nó.

Gilberto Oliva #Reserva đã nhận được hai xếp hạng 90, và được đặt tên là “Mua tốt nhất” bởi Cigar Insider .

%d bloggers like this:
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0932262351
Hotline: 093.226.2351