BOVEDA – GÓI CÂN BẰNG ẨM 2 CHIỀU
Boveda là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có khả năng kiểm soát độ ẩm 2 chiều, thông qua việc tự động hấp thu và giải phóng hơi nước để đảm bảo độ ẩm luôn trong mức mong muốn của khách hàng.
Thay vì việc phải thường xuyên kiểm tra và bổ sung PG cùng nước cất để đảm bảo xì gà được bảo quản trong điều kiện tốt, nay anh em chỉ việc bỏ lớp nilon bảo quản và để Boveda vào hộp là xong.
BOVEDA – GÓI CÂN BẰNG ẨM 2 CHIỀU
Có thể để gói Boveda tiếp xúc trực tiếp ngay trên bề mặt xì gà mà không có vấn đề gì. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm, đánh giá và sử dụng rộng rãi trên thế giới. Để có thể thưởng thức được 1 điếu xì gà ngon, việc bảo quản và ủ xì gà là vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua. Mời anh em cùng mình thảo luận về tất cả những thứ xung quanh công việc tỉ mỉ nhưng khá thú vị này nhé:
- Thành Phần: Nước cất và muối tự nhiên,…
- Độ Ẩm chỉ định: 65%, 69%, 72%, 75% được ghi chú bên ngoài để khách lựa chọn. Việt Nam nên dùng loại 69%, Bác nào humidor bị hở, nghĩa là làm kiểu j thì xì gà vẫn hay khô thì nên dùng loại 75% hoặc dùng gấp đôi số lượng chỉ định đối với loại 69%.
- Số lượng xì gà có thể bảo quản: Hãng chỉ định mỗi gói 60 gram dùng cho 25 điếu nhưng thực tế sử dụng được 1 gói cho hộp chứa 50 điếu ( phụ thuộc vào dung tích)
- Thời gian sử dụng: 3-6 tháng tùy vào điều kiện bảo quản và số lượng xì gà trong hộp ( hộp càng kín thì càng dùng được càng lâu,).
TẠI SAO PHẢI Ủ CIGAR
1. Tại sao phải ủ xì gà?
2. Điều kiện ủ lý tưởng của xì gà
2. Ủ xì gà như thế nào?
3. Các loại tủ ủ xì gà
4. Các phương pháp làm ẩm
5. Tất cả các dụng cụ cần thiết cho việc ủ xì gà
6. Một số chi tiết nhỏ cần lưu ý trong việc ủ xì gà
Anh em ghé kênh youtube của mình xem chơi, còn nhiều videos thú vị nữa nhé. Cám ơn anh em.