257617883 1093241561480963 6531080889909294375 N 1

CHUYÊN ĐỀ THUỐC TẨU – REVIEW THUỐC TẨU

CHUYÊN ĐỀ THUỐC TẨU

[#TẨU_LỚP_3]
REVIEW THUỐC TẨU.
Một trong những điểm thú vị nhất trong chơi tẩu đó là mảng hút trải nghiệm và review các dòng thuốc. Sẽ không có chuyện ngon hay dở bởi nó thuộc về gu của mỗi người. Thế nên việc đọc những review của người khác, nhất là từ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm về thuốc tẩu là điều đáng để chúng ta tham khảo cách họ nhận định về thuốc tẩu để cuộc chơi thêm thi vị.
Và một trong những trang review thuốc tẩu mình yêu thích nhất khi tìm hiểu về bất cứ dòng thuốc nào đó là trang
www(chấm)tobaccoreviews(chấm)com
Trong một lần tìm hiểu về dòng Early Morning Pipe mình yêu thích, bỗng thấy một review rất thú vị liên quan đến E.M.P và Sài Gòn ngày ấy …. Hôm nay mình chia sẻ với anh em về một câu chuyện tình SG rất cảm động ^^

REVIEW from TOBACCOREVIEWS(chấm)COM
Đây là loại thuốc rất tuyệt, nó làm tôi nhớ lại quá khứ trước đây rất lâu rồi.
Đó là thời điểm ở Việt Nam. Tôi nhớ năm đó là năm 1965. Chính xác là ngày 7 tháng 6, cũng là ngày 282 của tôi tại Miền Nam Việt Nam. Tháng 6 là mùa mưa của Sài Gòn. Tôi có vài ngày phép sau thời dài làm việc tại căn cứ ở Sài Gòn, tôi đã quyết định nghỉ phép và dành thời gian đó đi khám phá Thành phố này, như thường lệ, do phải chia ca để làm nên bạn bè của tôi đã không được nghỉ phép cùng tôi, nhưng không sao, tôi hy vọng sẽ tìm thấy một số em gái đẹp trong một số quán bar địa phương để giải trí. Ngày hôm đó trời khô ráo một cách bất thường, SG không mưa. Thật tuyệt khi không phải nhức đầu đối phó với việc nước ướt sũng trong giày. Tôi cảm thấy hôm đó là một ngày rất ổn, mọi thứ như đã sẵn sàng cho một ngày nghỉ phép đúng nghĩa. Mới chỉ trước đó một tuần thôi, trong cuộc đụng độ ở đồi Sạc Ly (Charlie) tôi đã hạ gục mười thằng. Tôi thực sự hài lòng với chiến tích của mình, và giờ là lúc tôi được tận hưởng những giây phút chiến thắng, còn đòi hỏi gì hơn lúc này nữa.
Tôi dừng lại ở một quán bar ở phía Đông Sài Gòn tên là “Do Phing Pan Ngo”, một nơi có tất cả mọi thứ bạn muốn, quầy bar nhộn nhịp các em gái xinh đang tụ tập. Những gã thanh niên trong quán đang cố gắng chiếm lấy cảm tình các em gái và gạ gẫm bế lên giường. Tôi cũng lên cho mình một kế hoạch tương tự. Tôi đi bộ đến quán bar và chọn cho mình một góc ngồi, sẵn sàng thư giãn và tìm một mục tiêu. Rồi điều đó đã xảy ra. Em gái ấy bước vào trông giống như một cái gì đó bước ra từ một giấc mơ, nhìn em gái từ xa thôi đã thấy quá lộng lẫy, và gợi cảm. Tôi biết mình cần phải làm gì. Tôi gọi một ly bia và bắt đầu tiếp cận em gái ấy. Ôi DM chưa kịp làm gì thì một thằng sĩ quan đã cắt mặt tôi và huých tôi một phát. Tôi chỉ phản ứng nhẹ nhàng bằng một thái độ tỏ ra khó chịu.
Tôi không làm được gì trong tình huống này. Em gái bắt đầu để ý và quay sang nhìn tôi chằm chằm trong khi lão già cảnh sát kia đang cố bắt chuyện với em ấy. Tôi biết đây sẽ là cơ hội duy nhất của tôi để chịch được em trước khi tôi phải quay lại chiến trường rừng sâu để chiến đấu trên đồi Charlie. Charlie thì luôn chờ ở đó. Còn em gái búp bê này thì không. Tôi quyết con mẹ nó luôn trong tích tắc. Dell hiểu sao tôi lại mãnh mẽ như vây, tôi cảm giác 2 hòn bi của tôi như to hơn gấp 3 lần, ngầu rất. Chuyện dell gì đang chuẩn bị xảy ra thế này ? Một thằng lính bộ binh như tôi chuẩn bị hớt tay trên em gái xinh của một thằng sĩ quan. Dell nói nhiều, tôi đi thẳng đến em gái; Không nói một lời và chỉ nắm lấy tay em gái và lôi đi, trước ánh mắt đần thộn và ngơ ngác của thằng sĩ quan không kịp phản ứng. Tôi dẫn em đến một phòng khách sạn nhỏ, đêm đó tôi và em làm tình với nhau không một lời trò chuyện. Tôi chịch nhiều đến mức không thể nhớ được con số, đâu đó sau khi chịch khoảng 30 phát thì tôi không còn nhớ nổi bao nhiêu lần tiếp theo. Tôi đã lập kỷ lục chịch đợt đó so với anh em cùng đơn vị.
Khi em gái còn đang ngủ, tôi thức dậy để ngắm bình minh Sài Gòn xinh đẹp, với một màn sương nhẹ nhàng quét trên mái nhà sáng hôm đó và tôi hút một điếu stogie (cigar) để tận hưởng những thành quả lao động mình. Đó là cảm giác đáng kinh ngạc nhất trên thế giới, mặc dù cây hàng của tôi gần như muốn rơi ra. Người đàn bà xinh đẹp vẫn đang ngủ sau đêm dài mệt mỏi của công việc của mình. Tôi mặc quần áo, và rời khỏi phòng, nhưng không quên để lại cho em gái tấm hình về tôi … để một ngày nào đó đứa trẻ sẽ biết cha mình là ai. Và tôi đã lặng lẽ rời căn phòng, trở về căn cứ và cuối cùng rời khỏi Miền Nam VN và không bao giờ trở lại.
Early Morning Pipe đọng lại những ký ức tuyệt vời về SG ngày ấy.
============
Offshore, 16-11-2021
Lược dịch by Đông Lê (Cemtakao)
257617883 1093241561480963 6531080889909294375 N
%d bloggers like this:
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0932262351
Hotline: 093.226.2351